Danh sách top 5 các trường đại học ở Hải Dương nổi tiếng

by Cong Thang Tran
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương 

Người Hải Dương nổi tiếng cả nước bởi tinh thần hiếu học, tôn sư trọng đạo. Ngày nay, không phụ lòng tin của tỉnh cũng như người dân, các trường đại học ở Hải Dương ngày càng phát triển và đào tạo hàng ngàn sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc, giúp xây dựng tỉnh nhà và đất nước vững mạnh. Cùng Best Hải Dương tìm hiểu về những ngôi trường này bạn nhé.

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương 

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trong các trường đại học ở Hải Dương đào tạo chuyên ngành y dược tốt nhất phục vụ cho tỉnh nhà và cả nước. Thành lập năm 2007, ban đầu là trường Cao đẳng kỹ thuật Y tế I, đến nay, trường là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên y tế có trình độ đại học duy nhất của Việt Nam.

Trường có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và cao hơn. Trường đang đào tạo 5 chuyên ngành hệ Đại học bao gồm: Y đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng và 6 chuyên ngành hệ cao đẳng.

 • Địa chỉ: 1 Đường Vũ Hữu, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0389 1799
 • Fax: 022 0389 1897
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương 

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Hải Dương – một trong các trường đại học ở Hải Dương

Trường Đại Học Hải Dương trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương. Được thành lập năm 2011 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Ban đầu là trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hải Dương. Đào tạo đa ngành nghề góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng cho nước.

Xem ngay:  Dịch vụ đăng báo điện tử ở Hải Dương, PR thương hiệu

Với 2 mục tiêu chính: “Đào tạo giúp làm giàu, vì quê hương, đất nước, nhân dân loại” và “Đào tạo đạt chất lượng gắn liền với tiết kiệm chi phí cho người học”, nhà trường ngày càng tiến bộ, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội bằng việc đẩy mạnh công tác đào tạo, tích cực xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt cho các sinh viên. 

Địa chỉ:

 • Khu Đô thị phía Nam, TP. Hải Dương, Hải Dương (Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương) – 0220.3710.919
 • Khu 8, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương – 0220.3866.258

Fax: 0220.3861.249

Email: daihochaiduong@uhd.edu.vn

Hải Dương - một trong các trường đại học ở Hải Dương

Hải Dương – một trong các trường đại học ở Hải Dương

Sao Đỏ – một trong các trường đại học ở Hải Dương

Được thành lập năm 2010, Trường Đại học Sao Đỏ là trường đại học ở Hải Dương hệ công lập trực thuộc Bộ Công thương. Tiền thân là trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ, đến nay nhà trường đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và các trình độ thấp hơn theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo ngành nghề, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ có trình độ chuyên môn cao, hết lòng vì sinh viên, luôn giúp đỡ các sinh viên ngày càng học tốt lên. Ngoài ra, trường còn đạt 80% sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định và phù hợp.

 • Địa chỉ: 24, Phố Thái Học II, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Hải Dương
 • Điện thoại: (0220) 3882 269
 • Fax: (0220) 3882 921
Sao Đỏ - một trong các trường đại học ở Hải Dương

Sao Đỏ – một trong các trường đại học ở Hải Dương

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là trường đại học công lập tốt nhất ở Hải Dương. Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đào tạo thạc sĩ kỹ thuật, kỹ sư công nghệ, cử nhân và giáo viên kỹ thuật phục vụ cho tỉnh nhà và khu vực, hiện nay, nhà trường đang đào tạo 8 ngành hệ Cao học, 28 ngành hệ Đại học, 10 ngành hệ Cao đẳng, có đông đảo học sinh trong toàn quốc theo học tập.

Xem ngay:  Những thông tin thú vị liên quan dịch vụ SEO ở Hải Dương

Đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên còn tham gia hoạt động quốc tế với các trường Đại học như: Saxxion, Fontys (Hà Lan); Fengchia (Đài Loan), các trường Đại học khác ở Nhật bản, Hàn Quốc,… Ngoài ra, trường còn có quan hệ hợp tác với một số doanh nghiệp để nâng cao việc thực tập và tuyển dụng việc làm cho sinh viên. 

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 0221.3.689.333
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Trường Đại học Thành Đông 

Ra đời năm 2009 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Thành Đông cũng là một trong các trường đại học ở Hải Dương có chất lượng đào tạo rất tốt. Trường đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Hồng cùng như cả nước nói chung.

Với phương châm duy nhất: “Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”, trường Thành Đông đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có nhiều cơ hội và khả năng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ cao, trí thức trẻ, từng tu nghiệp tại các nước đang phát triển như Anh, Australia, Singapore,…

 • Địa chỉ: 3 Vũ Công Đán, Tứ Minh, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3559 666 & 0220 3680 186
 • Hotline: 0987 759 668
Trường Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông

Kết luận

Xem ngay:  Tổng hợp những đặc sản ở Hải Dương nên mua về làm quà

Với bề dày thành tích cũng như là thâm niên giảng dạy lâu năm, các trường đại học ở Hải Dương đang ngày càng đào tạo được nhiều hơn nhân tài cho tỉnh nhà, cho đất nước. Cũng như giúp cho những người có ý định tìm hiểu và theo học hiểu rõ hơn để có được những sự lựa chọn chính xác. Chúc các bạn sớm thành công ở ngôi trường mình đã chọn.

You may also like

Leave a Comment