Tổng hợp thông tin về dịch vụ Facebook ở Hải Dương

by Cong Thang Tran
Dịch vụ Facebook ở Hải Dương theo dạng đề xuất bài đăng

Món ăn tinh thần không thể thiếu của chúng ta mỗi ngày là truy cập Facebook, đăng Status hay bình luận, đọc tin trên trang mạng xã hội. Dù vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi Facebook là gì? Các dịch vụ Facebook ở Hải Dương ra sao hay chưa? Dĩ nhiên là bạn nên quan tâm, để có cái nhìn chuẩn xác, sử dụng Facebook hiệu quả và văn minh nhất có thể hãy theo dõi bài sau của Best Hải Dương.

Dịch vụ Facebook ở Hải Dương là gì?

Dịch vụ Facebook hay còn được gọi là quảng cáo Facebook, Facebook Ads là một hoạt động chuyên cung cấp cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nhằm mục đích truyền đạt thông điệp. Chẳng hạn như là dịch vụ chia sẻ những ưu đãi, khuyến mại, quảng cáo hình ảnh thương hiệu tới người dùng sao cho hiệu quả nhất. 

Đây là hình thức quảng cáo nhắm vào những mục tiêu cụ thể. Dựa trên tiêu chí về sở thích, hành vi, nhân khẩu học hay vị trí địa lý người dùng. Ví dụ trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhà bếp quảng cáo Facebook nhắm mục tiêu vào khách hàng là phụ nữ, những người làm nội trợ, đầu bếp. 

Xem ngay:  Tổng hợp những đặc sản ở Hải Dương nên mua về làm quà

Theo đó, chúng ta hiểu rằng dịch vụ Facebook ở Hải Dương chính là việc bạn phải trả một khoản phí. Để mẫu quảng cáo của mình hiển thị trên trang mạng xã hội Facebook. Dĩ nhiên, Facebook Ads thường dành cho đối tượng không vi phạm vào chính sách quảng cáo Facebook đã quy định.

Dịch vụ Facebook hay còn được gọi là quảng cáo Facebook, Facebook Ads

Dịch vụ Facebook hay còn được gọi là quảng cáo Facebook, Facebook Ads

Vì sao cần dùng dịch vụ Facebook ở Hải Dương?

Giữa thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, có rất nhiều phương thức khác nhau để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Đó là quảng cáo thông qua những kênh truyền hình, phát thanh, trên báo giấy. Thế nhưng, hoạt động chạy quảng cáo Facebook trở nên phổ biến hơn hẳn. Điều này có lý do thiết thực của nó, bởi:

  • Facebook là trang mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo hàng đầu. Vì vậy, khả năng tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn. 
  • Trên Facebook việc chọn lọc, tìm kiếm khách hàng tiềm năng có độ chính xác cao. Dựa vào thông tin hay lịch sử hoạt động trên ứng dụng này của mỗi người.
  • Khả năng kết nối của mạng xã hội Facebook là điều không thể chối cãi. Chỉ cần có người nào đó thích hoặc để lại bình luận mẫu quảng cáo mà bạn đang chạy mẫu quảng cáo đó nhanh chóng tiếp cận rộng rãi hơn tới bạn bè. Như thế, lượng tương tác, chú ý sẽ lớn và tự nhiên. 
  • Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook không mất quá nhiều thời gian. Trong khi đó, kết quả mang lại thực sự đáng mong đợi. Thực tế, quảng cáo kỹ thuật số trên Facebook hay Google đều mang lại tỷ lệ ROI siêu tốt. 
Vì sao cần dùng dịch vụ Facebook ở Hải Dương

Vì sao cần dùng dịch vụ Facebook ở Hải Dương

Các dạng dịch vụ Facebook ở Hải Dương

Ngày nay, có rất nhiều dạng chạy quảng cáo cho Facebook khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Dịch vụ Facebook ở Hải Dương là gì? Đây là dạng quảng cáo cơ bản. Bên cạnh đó, còn có quảng cáo tài trợ, đề xuất bài đăng. Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ đưa ra quyết định thích hợp nhất.

Xem ngay:  Dịch vụ chăm sóc website ở Hải Dương từ A đến Z cho bạn

Dịch vụ chạy quảng cáo Ads

Quảng cáo Facebook Ads hiển thị ở cột bên phải trên trang newsfeed với nội dung. Có số ký tự tiêu đề tối đa là 25. Và 90 ký tự trong mô tả, hình ảnh đi kèm kích thước 100 x 72 pixel. Người dùng chỉ cần nhìn thấy mẫu quảng cáo và click chuột  thì họ sẽ truy cập được vào trang web cũng như fanpage, hoặc bất cứ địa chỉ nào mà người đăng quảng cáo lựa chọn lúc thiết  lập.

Các dạng dịch vụ Facebook ở Hải Dương như chạy quảng cáo Ads

Các dạng dịch vụ Facebook ở Hải Dương như chạy quảng cáo Ads

Quảng cáo Facebook tài trợ

Quảng cáo Facebook 2020 được tài trợ xuất hiện ở chính giữa newsfeed, hoặc bên phải. Trong nội dung quảng cáo, bao gồm hình ảnh cùng với một dòng mô tả được tự động lựa chọn từ chính Fanpage của bạn. Người dùng có quyền bình luận ở fanpage hay chia sẻ trực tiếp mẫu quảng cáo này trên trang cá nhân, hội nhóm mà họ tham gia. Mục tiêu sẽ là những người khi dùng tương tác với fanpage và bạn bè của họ.

Dịch vụ Facebook ở Hải Dương đề xuất bài đăng

Quảng cáo Facebook đề xuất bài đăng là dạng quảng cáo Facebook có khả năng nâng cao cho chính bài đăng đó. Dịch vụ chỉ hiển thị trên newsfeed mang tính gợi ý cho người dùng. Nội dung quảng cáo sở hữu đoạn văn bản mà lấy tự động từ bài đăng ngẫu nhiên trên fanpage, bao gồm có một hình ảnh đi kèm.

Dịch vụ Facebook ở Hải Dương theo dạng đề xuất bài đăng

Dịch vụ Facebook ở Hải Dương theo dạng đề xuất bài đăng

Kết luận

Xem ngay:  Zipcode Hải Dương là gì? Tổng hợp thông tin từ A đến Z 

Dịch vụ Facebook ở Hải Dương không đơn thuần là mang đến nội dung hấp dẫn mà còn là giải pháp nâng tầm thương hiệu, gia tăng doanh số. Rất nhiều cá nhân, đơn vị đã và đang tin tưởng lựa chọn dịch vụ này để thực hiện việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi hơn. Để tăng độ nhận diện cho thương hiệu quả mình thì sử dụng dịch vụ là vô cùng cần thiết.

You may also like

Leave a Comment